SUMMER SALE UP TO 50%

SUMMER SALE UP TO 50%

Giảm đến 50% các mẫu đồ bơi và đồ ngủ được Loélia tuyển chọn dành riêng cho mùa hè này!

Thời điểm này thật lý tưởng để thỏa sức tắm nắng giữa vùng cát trắng trải dài, đắm mình vào dòng nước xanh mướt phản chiếu ánh mặt trời ấm áp. Hãy tận hưởng một mùa hè rực rỡ, tràn đầy niềm vui và sự phấn khích bằng việc thêm nhiều bộ cánh mới vào vali du lịch nhé các cô gái Loélia!

Sale đến 50% đồ ngủ thiết kế tại Loélia

Nàng nào theo dõi Loélia từ lâu sẽ biết đây là lần đầu chúng mình giảm giá đồ ngủ cao cấp để tri ân khách hàng. Nàng hãy an tâm mua sắm vì mỗi mẫu thiết kế đều được Loélia đầu tư kỹ lưỡng từ việc sáng tạo kiểu dáng sao cho nổi bật yếu tố sang trọng và thời thượng, sau đó là khâu cắt may thật tỉ mỉ trên nền vải lụa Twill mềm mại, luôn giữ được độ óng ánh tự nhiên và màu sắc bền đẹp theo thời gian.

Dịp Summer Sale này chính là cơ hội không-thể-bỏ-lỡ để trải nghiệm các mẫu váy lụa thướt tha và các bộ pijiama êm ái tại Loélia với mức giá cực tốt, chắc chắn nàng sẽ thích mê .

“Cơn sốt” đồ bơi mùa du lịch đang lên đỉnh điểm!

Dịp Summer Sale lần này, nhiều mẫu đồ bơi của Loélia đang liên tục restock để kịp đáp ứng nhu cầu của các nàng. Mùa hè đến là nàng lại nhớ biển, nhớ tiếng sóng rì rào và ánh nắng chói chang phải không? Chẳng gì tuyệt vời hơn là được gác lại công việc, phơi mình dưới nắng, nô đùa cùng sóng biển và đón từng đợt gió lộng như cuốn bay mọi lo âu.

Hàng loạt mẫu đồ bơi thiết kế tại Loélia đang được sale đến 50%, hãy nhanh tay thêm vào giỏ hàng vài bộ quyến rũ để thả dáng cùng biển nàng nha.

Chia sẻ:

Bạn cũng có thể thích

We create the wearable confidence.

0